วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

จำหน่ายหินแกรนิต (granite), หินอ่อน (marble), แกรนิตโต้ (granito) และหินธรรมชาติทุกชนิด วัสดุคุณภาพสูง มี ISO รองรับ

จำหน่ายหินแกรนิต (granite), หินอ่อน (marble), แกรนิตโต้ (granito) และหินธรรมชาติทุกชนิด วัสดุคุณภาพสูง มี ISO รองรับ WorldWideGranite & Ceramic Co.,Ltd พร้อมให้คำปรึกษาติดตั้งและออกแบบด้วยทีมงานผู้ชำนาญ เป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั่วไทย, จำหน่ายหินแกรนิต (granite), หินอ่อน (marble), แกรนิตโต้ (granito) และหินธรรมชาติทุกชนิด วัสดุคุณภาพสูง มี ISO รองรับ WorldWideGranite & Ceramic Co.,Ltd พร้อมให้คำปรึกษาติดตั้งและออกแบบด้วยทีมงานผู้ชำนาญ เป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าทั่วไทย


บริษัท เวิลด์ ไวด์ แกรนิต แอนด์ เซรามิค จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายหินแกรนิต (Granite) หินอ่อน (Marble) แกรนิตโต้ (Granito) หินทราย (Sandstone) และหินธรรมชาติทุกประเภท บริษัทฯ บริษัทเป็นตัวแทนในการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ และทีมงานผู้ชำนาญให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง รวมถึงการรื้อและปรับปรุง พื้นที่ตามความต้องการของลูกค้า บริษัทมีมาตรฐานในการติดตามผลงานทุกขั้นตอน เพื่อความพึงพอใจของ ลูกค้า และด้วยผลงานที่มีคุณภาพจึงทำให้บริษัทเป้นที่ไว้วางใจของลูกค้าอย่างกว้างขวาง ตั้งแต่บ้านพักอาศัย ทั่วไป โครงการหมู่บ้านต่างๆ สถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า ตึกและอาคารสูงหลายแห่งในประเทศ ตลอด จนถึง บริษัทก่อสร้างชั้นนำระดับมหาชนของเมืองไทย


บริษัท เวิลด์ ไวด์ แกรนิต แอนด์ เซรามิค จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจจำหน่ายหินแกรนิต (Granite) หินอ่อน (Marble) แกรนิตโต้ (Granito) หินทราย (Sandstone) และหินธรรมชาติทุกประเภท


สินค้าคุณภาพ มีมาตรฐาน ISO รองรับ

ขายปลีกและขายส่ง ราคาพิเศษสำหรับผู้รับเหมา

ฝ่ายจัดซื้อโครงการบ้านและที่ดินในราคาพิเศษ ติดต่อ โทร 02-985-0781 (Auto)

แฟกซ์ 02-985-0782 มือถือ 085-293-9095


ตัวอย่างสินค้าหินแกรนิต


หินแกรนิตลายเขาโทน

หินแกรนิตลายเขาโทน

หินแกรนิตลายดำไทย

หินแกรนิตลายดำไทย

หินแกรนิตลายส้มหนองบัว

หินแกรนิตลายส้มหนองบัว


ดูตัวอย่างสินค้าหินแกรนิตทั้งหมด >>
ตัวอย่างสินค้าแกรนิตโต้


แกรนิตโต้ WBKKM-2602

แกรนิตโต้ WBKKM-2602

แกรนิตโต้ WK6TW-001

แกรนิตโต้ WK6TW-001

แกรนิตโต้ WYBM-9332

แกรนิตโต้ WYBM-9332


ดูตัวอย่างสินค้าแกรนิตโต้ทั้งหมด >>


ตัวอย่างสินค้าหินอ่อนหินอ่อนขาวเทาสระบุรี

หินอ่อนขาวเทาสระบุรี

หินอ่อนเทาสระบุรี

หินอ่อนเทาสระบุรี

หินอ่อนตาหวาน

หินอ่อนตาหวานดูตัวอย่างสินค้าหินอ่อนทั้งหมด >>


ตัวอย่างสินค้าหินทรายหินทรายหน้าธรรมชาติสีเหลือง

หินทรายหน้าธรรมชาติสีเหลือง

หินทรายสีขาวผิวธรรมชาติ

หินทรายสีขาวผิวธรรมชาติ

หินทรายสีเหลืองผิวธรรมชาติ

หินทรายสีเหลืองผิวธรรมชาติดูตัวอย่างสินค้าหินทรายทั้งหมด >>


หินแกรนิต (granite) เป็นหินอัคนีแทรกซอนที่เย็นตัวลงภายในเปลือกโลกอย่างช้าๆ จึงมีเนื้อหยาบซึ่งประกอบด้วยผลึกขนาดใหญ่ของแร่ควอรตซ์สีเทาใส แร่เฟลด์สปาร์สีขาวขุ่น และแร่ฮอร์นเบลนด์ หินแกรนิตแข็งแรงมาก หินแกรนิตมีความแน่น ทึบ หนัก และแข็งแรง ทนต่อกรดและด่าง ทนต่อการขีดข่วน และต้านทานความชื้นได้ดี เมื่อถูกขัดจะมีความเงา เรียบ หินแกรนิตจึงถูกใช้ทำขั้นบันได มีสีต่างๆ หลายสี เช่น สีเทา สีเขียว สีชมพู หรือสีแดงหินที่ใช้ใน การทำคอนกรีตจะต้องมีผิวขรุขระ มีเหลี่ยมคม เพื่อให้ซีเมนต์สามารถยึดเกาะได้


หินอ่อน (mable) เกิดจากการเปลี่ยนรูป หินอ่อนมีโครงสร้างทางเคมีเหมือนหินปูน หินอ่อนสามารถขัดได้ หินอ่อนบริสุทธิ์เมื่อขัดแล้วจะมีสีขาว แต่ตามปกติหินอ่อนมีริ้วลายหลายสี หินอ่อนเป็นวัสดุก่อสร้างที่ใช้ทำผนัง ขั้นบันได พื้น ทำอุปกรณ์ไฟฟ้า รูปปั้นเครื่องประดับและตกแต่ง อาคารบ้านเรือน หินอ่อนแปรมาจากหินปูน


แกรนิตโต้ (granito) คือเป็นหินแกรนิตเทียม ส่วนผสมจะมีแกรนิตผงผสมแล้วนำไปผ่านการเผาด้วยความร้อนสูง แข็งแรงเทียบเท่าหินแกรนิต แกรนิตโต้มีหลายแบบทั้งแบบขัดเงา หรือไม่ขัดเงา สวยงาม มีหลายสี ราคาไม่สูง


หินทราย (Sandstone) เป็นหินมีลักษณะ เนื้อหยาบ จับดูระคายมือ เพราะประกอบด้วยเม็ดทรายขนาดแตกต่างกัน (1/16 – 2 มม.) เม็ดแร่ส่วนใหญ่เป็นแร่ควอร์ตซ์ แต่อาจมีแร่อื่นและเศษหินดินปะปนอยู่ด้วย เพราะมีวัตถุประสารมีความแข็งมากสามารถขูดเหล็กเป็นรอยได้ หินทรายมีสีต่างๆ เช่น แดง น้ำตาล เทา เขียว เหลืองอ่อน อาจแสดงรอยชั้นให้เห็น มีซากดึกดำบรรพ์


Tag: แกรนิต, หินแกรนิต, หินอ่อน, แกรนิตโต้, granite, marble, granito

ไม่มีความคิดเห็น: